Giới thiệu về Đá Mỹ Nghệ Bình Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH là cơ sở uy tín và chất lượng hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc điêu khắc đá. Trên mỗi sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường đều được các nghệ nhân chăm chút, tỉ mỉ với từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Phương châm làm việc luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất không chỉ đẹp về tính nghệ thuật mà còn sắc sảo trong từng chi tiết hoa văn, thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn cả phần hiện đại.Để vừa giữ được nét truyền thống trên sản phẩm và cũng không bị lạc hậu, lỗi thời. 

Phương châm hoạt động của
Công Ty Cổ Phần Điêu Khắc Đá Bình Minh

Phương châm làm việc Nhiệt tình – Bền Bỉ- Trung Thực – Tận Tâm  chúng tôi luôn hướng tới khách hàng có những sản phẩm hoàn thiện nhất, bền bỉ theo thời gian.

Công ty cổ phần điêu khắc đá Bình Minh với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công, trùng tu, tu bổ,… các công trình về đá của biết bao nhiêu thế hệ, cùng với những thăm trầm của lịch sử.

Tọa lạc tại khu làng nghề Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, mảnh đất có truyền thống về điêu khắc đá từ lâu đời nay. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được nối tiếp truyền thống làng nghề của cha ông đi để đã truyền thụ và để lại, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm điêu khắc thuộc hàng tinh xảo, chất lượng hoàn mỹ, một phần là gìn giữ tinh hoa của thế cha ông chúng tôi. Phần còn lại mang đến những giá trị về tinh thần cho mọi người.

Khôn gian trưng bày và quá trình tạo ra một sản phẩm thành công.

Đội ngũ nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc điêu khắc, chúng tôi đã đào tạo và tuyển chọn nhiều nghệ nhân với tay nghề cao, điển hình có những nghệ nhân tốt nghiệp trường đại học mỹ thuật nổi tiếng Việt Nam, hàng năm chúng tôi đã tiến cử cho một số nghệ nhân đi du học ở bên nước ngoài, tham gia nhiều hội thảo và lớn về điêu khắc đá. Ngoài ra chúng tôi còn tham gia các cuộc thi “bàn tay vàng chạm khắc đá mỹ nghệ “ do tỉnh Ninh Bình tổ chức, đây cũng là dịp để chúng tôi được cọ xát, thử thách bản thân ở một tầm cao mới.

Xuất thân từ “cái nôi” trong việc điêu khắc, từ đời cha truyền con nối, với năng lực chuyên môn cao, danh tiếng và uy tín đã được khẳng định lâu đời cùng chữ” Tâm “ trong nghề. Thổi hồn mình vào những tác phẩm, từng đường nét chạm khắc. Bình Minh luôn cho ra đời những mẫu thuộc hàng tinh xảo, tác phẩm điêu khắc đá hội tụ đầy đủ các yếu tố về hình thức cũng như phong thủy và những ý nghĩa đặc biệt nằm sâu bên trong của tác phẩm.

Sản phẩm nhận điêu khắc và lĩnh vực hoạt động

 • Mộ đá.
 • Đồ thờ đá.
 • Tượng đá.
 • Lan can.
 • Kiến trúc đó.
 • Cuốn thư.
 • Lư hương đá.
 • Linh vật đá.
 • Trùng tu, tu sửa các công trình tâm linh hạng mạng Đá mỹ nghệ.
 • Làm mới khu lăng mộ của của gia đình, dòng họ bằng đá tự nhiên.
 • Thi công hạng mục đá cao cấp: Biệt thự nhà vườn, lâu đài, căn hộ, khách sạn.
 • Có nhận tư vấn thiết kế theo yêu cầu của gia chủ.
 • Thiết kế cảnh quan, sân vườn, hòn non bộ,…

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu tư vấn báo giá sản phẩm, mẫu vật, có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0912 396 986 – 0942 857 378. Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên của công ty cổ phần điêu khắc đá mỹ nghệ Bình Minh sẽ đồng hành, hỗ trợ , tư vấn giải đáp mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách. Sự tin tưởng, đồng của quý khách chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển chuyên nghiệp hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)
Liên hệ