Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Tại Thanh Hóa

Xin chào quý vị đang theo dõi video clip của công ty Bình Minh! Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một tác phẩm đáng chú ý – bộ cổng đá xanh đen Thanh Hóa. Được thiết kế với hai lối đi vào và một lối đi ở giữa, bộ cổng này gọi là cổng Tam quan. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về bộ cổng đẹp này, từ hình dáng đến yêu cầu diện tích đất để lắp đặt.

Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Thanh Hóa 8

Để sử dụng mẫu cổng này, quý vị cần có diện tích đất từ 9m đến 12m mỗi bên. Cột đá chính của bộ cổng cao 3m1 và được làm vuông 50, trong khi cột phụ có chiều cao vuông 42. Bề ngoài bộ cổng được điêu khắc hoa văn tỉ mỉ và tinh xảo trên chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa, không tránh khỏi những vết vân trắng đặc trưng của loại đá này. Công ty Bình Minh đã hạn chế thiết kế và gia công để tạo ra bộ cổng này với sự đẹp mắt và sang trọng.

Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Thanh Hóa 1

Hiện tại, công ty Bình Minh có sẵn một bộ cổng này có thể lắp đặt ngay trên toàn quốc. Một bên của bộ cổng có lối đi vào với chiều ngang 1m27 và chiều cao 1m97, và quý vị có thể lắp một cái cổng nhôm đúc để đi kèm với bộ cổng này.

Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Thanh Hóa 5

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bức bình phong vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ, được làm từ chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa, có tổng chiều ngang 3m67 và chiều cao lên đến đỉnh mặt nguyệt là 2m4. Để tạo ra bức bình phong này, nghệ nhân lương Thanh tài ba của làng nghề đã phải dành tới 3 tháng để điêu khắc một tác phẩm độc đáo này.

Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Thanh Hóa 4

Nếu quý vị đang xem xét xây dựng nhà thờ họ hoặc đình đền chùa, bộ cổng Tam quan này là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, quý vị cần có mặt tiền khoảng từ 9 đến 12 mét dài để phù hợp với kích thước của bộ cổng.

Bên cạnh đó, công ty Bình Minh còn rất nhiều mẫu lăng mộ đá tự nhiên đáng chú ý. Để tham quan cái tổng kho lăng mộ đá lớn nhất tại Ninh Bình, quý vị có thể đến trực tiếp làng nghề đá Ninh Vân. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý vị trong những công trình tâm linh đẹp để để đời sau này.

Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Thanh Hóa 6

Những tác phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu trong video clip này chỉ là một phần nhỏ trong tổng kho lăng mộ đá đa dạng của chúng tôi. Nếu quý vị có dịp, hãy đến và trực tiếp tham quan để thấy rõ sự độc đáo và tinh xảo của từng tác phẩm.

Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Thanh Hóa 3

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã theo dõi video clip này và mong sẽ gặp lại quý vị trong những video clip tiếp theo của chúng tôi. Nếu quý vị quan tâm đến bộ cổng bằng đá xanh đen Thanh Hóa hoặc các sản phẩm đá tự nhiên khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hẹn gặp lại quý vị trong những dự án tuyệt vời sắp tới!

Cổng Đá, Trụ Đá, Cổng Tam Quan Tứ Trụ Bằng Đá Xanh Đen Thanh Hóa 7

4.8/5 - (5 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ