Cuốn Thư Đá Xanh Tự Nhiên Nguyên Khối & Lưu Ý Trước Khi Làm

Chào quý vị, anh chị và các bạn, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo rằng Công ty Bình Minh Bên Em vừa hoàn thiện một tác phẩm đá xanh đen Thanh Hóa vô cùng tuyệt vời. Dẫu vẫn còn một số ý kiến cho rằng chất liệu này không tốt, chúng tôi khẳng định rằng việc chọn một đơn vị uy tín và có trang thiết bị máy móc đầy đủ sẽ giúp sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cuốn Thư Đá Xanh Tự Nhiên Nguyên Khối & Lưu Ý Trước Khi Làm 7

Chiếc cuốn thư đá mà chúng tôi vừa hoàn thiện có kích thước lớn, dài 2m75 và cao 1m68, và được làm hoàn toàn từ chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. Vào lúc này, chúng tôi xin mời quý vị, anh chị cùng thưởng thức và chiêm ngưỡng tác phẩm này. Dòng sản phẩm này thường gây tranh cãi vì một số người cho rằng sự hiện diện của vân trắng làm giảm giá trị, nhưng thực tế là chúng xuất hiện rất hiếm, thậm chí trong bức bình phong này của chúng tôi chỉ có một vệt vân trắng duy nhất, và nhiều bước cuốn thư khác thậm chí không có vân trắng nào.

Cuốn Thư Đá Xanh Tự Nhiên Nguyên Khối & Lưu Ý Trước Khi Làm 3

Để tạo ra những tác phẩm tinh túy như thế này, chúng tôi đã dành nhiều công sức và thời gian để lựa chọn phôi đá đẹp và tiến hành đục và tạc công phu. Các vân trắng tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vân trắng đen hoặc đỏ có thể gây ra nứt nẻ nếu để lâu năm.

Cuốn Thư Đá Xanh Tự Nhiên Nguyên Khối & Lưu Ý Trước Khi Làm 4

Mặt sau của cuốn thư được điêu khắc bởi nghệ nhân Ngũ Phúc Lâm Môn, mang đến một hình ảnh trang nghiêm và uy nghi. Còn mặt trước, cuốn thư được tạo hình theo ý tưởng rồng cuốn Thủy với hai cột trụ đèn hai bên. Hiện tại, chúng tôi chỉ còn một chiếc cuốn thư này sẵn sàng để tận hưởng.

Cuốn Thư Đá Xanh Tự Nhiên Nguyên Khối & Lưu Ý Trước Khi Làm 5

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều mẫu cuốn thư khác, đang được đánh bóng và làm sạch. Các sản phẩm này đều là kết quả của việc chúng tôi lựa chọn đá xanh đen Thanh Hóa kỹ lưỡng. Nếu quý vị quan tâm đến những sản phẩm chất lượng từ chất liệu đá xanh đen, hãy chú ý rằng chúng phải có màu sắc đồng đều, và vân trắng tự nhiên không làm giảm giá trị chất liệu.

Cuốn Thư Đá Xanh Tự Nhiên Nguyên Khối & Lưu Ý Trước Khi Làm 1

Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn những sản phẩm này trước khi giới thiệu đến quý vị, anh chị. Nếu quý vị đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, chẳng hạn như bàn lễ hoặc lan can, từ chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hiển thị trên màn hình. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ gặp lại quý khách trong những video clip tiếp theo.

 

Rate this post

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ