Lăng Mộ Đá Xanh Rêu & Lăng Mộ Bằng Đá Xanh Rêu tại Bình Minh Stone

Xin chào quý vị và các bạn thân mến, hôm nay, công ty Bình Minh rất hân hạnh giới thiệu một không gian trưng bày hoàn toàn mới, vừa được thành lập trong năm nay. Tại đây, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm đa dạng và độc đáo, bao gồm:

Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu bước chiếu cá bức dành riêng cho các công trình nhà tàu và ho bức. Thường được đặt ở phía trước cửa vào hoặc khu vực bậc thềm của các ngôi nhà thờ họ. Tiếp theo là những mẫu sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên chủ yếu được chế tác từ chất liệu đá xanh rêu.

Lăng Mộ Đá Xanh Rêu & Lăng Mộ Bằng Đá Xanh Rêu tại Bình Minh Stone 1

Bộ cổng đá lăng mộ là một tác phẩm đáng chú ý, với kích thước chiều ngang mặt tiền khoảng 8m, còn thiếu một số linh kiện như nụ sen và bốn cái đầu trụ. Bên trong còn có một ngôi lăng thờ dài 4 mét rưỡi, là nơi thắp hương và cầu nguyện được làm hoàn toàn bằng đá xanh rêu.

Lăng Mộ Đá Xanh Rêu & Lăng Mộ Bằng Đá Xanh Rêu tại Bình Minh Stone 11

Hãy tiếp tục khám phá một bộ cổng khác, dài và ấn tượng, với chiều dài mỗi bên khoảng 7m. Tôi đã cố gắng quay phim chi tiết để quý vị có thể xem cảnh đẹp này. Nếu quý vị có kế hoạch xây dựng một khu lăng mộ đá với mặt tiền khoảng 7m, chắc chắn nên xem xét đến bộ cổng này.

Lăng Mộ Đá Xanh Rêu & Lăng Mộ Bằng Đá Xanh Rêu tại Bình Minh Stone 8

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu ngôi lăng đơn với hai chiếc sẵn có tại công ty. Quý vị có thể trực tiếp ghé thăm làng nghề hoặc cửa hàng của chúng tôi để xem những sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên chất lượng cao. Ngôi lăng này được thiết kế với hai mái đào xe bên trong khung thờ, tạo không gian để đặt bát hương, đĩa quả và hai đôi lẵng hoa, cùng vùng dành riêng để đặt ảnh người thân.

Lăng Mộ Đá Xanh Rêu & Lăng Mộ Bằng Đá Xanh Rêu tại Bình Minh Stone 5

Cuối cùng, chúng tôi cũng có một ngôi lăng mộ đá xanh rêu độc đáo với kiểu dáng Tam Quan Ba. Ngôi lăng này có tổng chiều dài khoảng 10m, tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi đã rút gọn lại thành 7m. Tất cả các chi tiết của ngôi lăng, bao gồm cổ dài hơn 4m và phần nắp, đều được làm nguyên khối và gia công trên máy CNC, tạo nên sự tinh xảo và chuẩn chỉ cho tác phẩm này.

Lăng Mộ Đá Xanh Rêu & Lăng Mộ Bằng Đá Xanh Rêu tại Bình Minh Stone 6

Nếu quý vị yêu thích ngôi lăng như thế này, chúng tôi khuyên quý vị nên có một diện tích mặt tiền khoảng từ 15m đến 17m. Mẫu lăng này của công ty Bình Minh đã có chiều dài 10m và rất ấn tượng. Tất cả mái đao hai bên và phía trên đều được làm nguyên khối, tạo nên một tác phẩm lăng độc đáo và tinh tế.

Lăng Mộ Đá Xanh Rêu & Lăng Mộ Bằng Đá Xanh Rêu tại Bình Minh Stone 14

 

 Nếu quý vị mà đang có nhu cầu cần làm những sản phẩm về lăng mộ đá tự nhiên thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý vị ở những video clip tiếp theo.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ