Cách thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim hút vượng khí

Tận dụng một góc hay không gian sống để thi công hòn non bộ đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Việc thiết kế hòn non bộ sẽ giúp không gian tươi mát, gần gũi hơn với thiên nhiên. Ngoài ra còn có tác dụng phong thủy rất lớn nên cần cân nhắc và tính toán cẩn thận. Dưới đây là cách thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim giúp thu hút tài lộc, vượng khí.

Hòn non bộ cho người mệnh Kim

Để phát huy hết tác dụng thì hòn non bộ phải đặt đúng vị trí, đúng hướng và phù hợp với cung hoàng đạo của gia chủ. Việc thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim phải mang đến những hiệu quả tích cực nhất định. Không chỉ may mắn về tài lộc mà còn cả sức khỏe và con đường sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình.

hòn non bộ cho người mệnh Kim 1

Riêng những người thuộc mệnh Kim, theo phong thủy thì phần lớn những người thuộc mệnh này đều có cá tính mạnh mẽ, độc đoán, quyết đoán, ít chịu giúp đỡ người khác. Bản chất cố hữu của những người này là không nhờ vả. Do đó, những người mệnh Kim khá bảo thủ, cứng nhắc nhưng rất dễ buồn phiền và u uất. Một hòn non bộ chuẩn phong thủy sẽ rất hợp cho người mệnh Kim.

Cách thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim chuẩn phong thủy

Khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim thì cần tuân thủ những vấn đề sau để thu hút tài lộc, vượng khí.

Vị trí, không gian nên đặt hòn non bộ cho người mệnh Kim

Thiết kế hòn non bộ cho người thuộc mệnh Kim được chú ý bởi sự hòa hợp với các yếu tố Thủy và Thổ. Hòn non bộ được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tùy theo sở thích, nhu cầu và cấu trúc của ngôi nhà.

Có thể đặt hòn non bộ cho người mệnh Kim ở trước nhà, ban công, phòng khách, dưới chân cầu thang,…Tuy nhiên, cần chú ý đến quy mô của hòn non bộ sao cho hài hòa với không gian, vị trí đặt. Cách tốt nhất là nên nhờ thầy phong thủy để có vị trí đặt hòn non bộ cho người mệnh Kim tốt nhất.

hòn non bộ cho người mệnh Kim 2

Một số loại đá làm hòn non bộ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim theo ngũ hành tương sinh sẽ tương hợp với người mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Do đó, những người mệnh Kim sẽ rất phù hợp với những đồ trang trí có màu vàng, màu nâu sẫm hoặc màu đất son.

Ngoài ra, mệnh Kim còn tương hợp với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) nên phù hợp sử dụng những đồ vật có tính chất từ đất, đá hoặc nước cho không gian sống. Màu sắc có thể lựa chọn thêm là màu trắng và màu bạc.

Số đỉnh núi phù hợp với người mệnh Kim chuẩn phong thủy

Theo phong thủy, các con số 2, 5, 6, 7, 8 là phù hợp nhất với người mệnh Kim. Tuy nhiên, theo nguyên tắc khi thiết kế hòn non bộ thì cần tránh sử dụng các con số chẵn. Do đó, con số 5 và con số 7 là phù hợp nhất khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim.

Tuy nhiên, theo Hán Việt thì số 7 sẽ được độc là “thất” mà “thất” này lại thường đi đôi với các từ như thất bại, thất bát hay thất sủng…Nói chung là chỉ sự hao hụt, mất mát. Do đó, số đỉnh núi phù hợp nhất với người mệnh Kim chính là con số 5.

hòn non bộ cho người mệnh Kim 3

Hướng đặt hòn non bộ tốt

Nên đặt hòn non bộ cho người mệnh Kim theo hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc. Đây là hai hướng cát và đại cát khi đặt hòn non bộ nói chung và đối với người mệnh Kim nói riêng. Nên xây dựng non bộ ở những hướng này để thu hút tối đa tài lộc, sinh khí vào nhà và mang đến những may mắn.

Những lưu ý nên biết khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim

Để chọn được một hòn non bộ cho người mệnh Kim phù hợp thì cần xét đến hai yếu tố:

  • Xét về vị trí núi phù hợp với người mệnh Kim.
  • Xét về hướng đặt núi phù hợp với người mệnh Kim: Hướng mang lại vượng khí cho mệnh Kim là hướng Tây và Tây Bắc, đây là hai hướng đại cát, nếu đặt núi ở những hướng này thì gia chủ càng vượng khí, tài lộc, may mắn.

hòn non bộ cho người mệnh Kim 4

Một số mẫu hòn non bộ đẹp chuẩn phong thủy cho người mệnh Kim

Việc xây dựng hòn non bộ cho người mệnh Kim cần có đủ những yếu tố như đá, núi, cây xanh, thác nước. Để mang đến cảm giác thư thái cũng như thu hút tài lộc là rất quan trọng, dưới đây là những mẫu hòn non bộ đẹp cho người mệnh Kim mà bạn có thể tham khảo.

hòn non bộ cho người mệnh Kim 5

hòn non bộ cho người mệnh Kim 6

Binhminhstone – Đơn vị thi công thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim

Đơn vị thi công Bình Minh Stone là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, thi công, thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim, mệnh Hỏa, mệnh Thủy….hợp phong thủy, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia chủ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng, tính thẩm mỹ, tính phong thủy và giá thành. Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tiểu cảnh ưng ý và phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Bình Minh Stone qua thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

  • Trụ sở chính: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Xưởng sản xuất: Làng nghề Đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Xưởng trưng bày: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Hotline: 0912 396 986 – 0942 857 378
  • Email: binhminhstonenb@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ