Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Rộng 25m2 Tại TP.Hải Dương

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu có diện tích 25m2 tại TP.Hải Dương là một công trình ngoại thất được thực hiện bởi Bình Minh Stone. Được thiết kế với chiều ngang 6m và chiều sâu 8m, khu lăng mộ này tạo ra một không gian yên bình.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Rộng 25m2 Tại TP.Hải Dương 11

Đá xanh rêu, một loại đá xanh nguyên khối, đã được chọn làm chất liệu chính cho các hạng mục trong khu lăng mộ này. Với sự tỉ mỉ và tinh tế trong gia công, Bình Minh Stone đã tạo ra trụ cổng đá, lan can đá và lăng thờ đá, tất cả đều được làm bằng đá xanh rêu 100%. Đá xanh rêu không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn thể hiện sự bền vững và trường tồn.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Rộng 25m2 Tại TP.Hải Dương 2

Công trình này đã được chủ đầu tư đặt ra để chờ các giai đoạn sau này. Đến cuối năm 2022, Bình Minh Stone đã hoàn thành cả thiết kế và thi công của khu lăng mộ, và rồi bàn giao một kết quả hoàn thiện tuyệt vời cho khách hàng.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Rộng 25m2 Tại TP.Hải Dương 7

Số liệu thống kê về Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu cho thấy rằng nó có diện tích rộng 25m2 và có chiều ngang 6m, chiều sâu 8m. Đá xanh rêu sử dụng để gia công các hạng mục quan trọng của khu lăng mộ như trụ cổng đá, lan can đá và lăng thờ đá. Tất cả đều được Bình Minh Stone đảm nhận và sử dụng chất liệu đá xanh rêu 100%.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Rộng 25m2 Tại TP.Hải Dương 3

Với thiết kế tinh tế và chi tiết tỉ mỉ, khu lăng mộ đá xanh rêu đã tạo nên một không gian trang trọng và linh thiêng. Đá xanh rêu mang đến vẻ đẹp vững chãi, tạo nên sự ấn tượng cho những ai đến thăm khu vực này.

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Rộng 25m2 Tại TP.Hải Dương 8

Nếu các bạn cần thêm thông tin chi tiết thì hãy gọi điện trực tiếp hoặc trao đổi qua zalo số điện thoại: 0912 396 986 trên màn hình hoặc liên hệ qua website của chúng tôi Website: binhminhstone.vn. Xin trân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa tôi thay mặt Công ty Bình Minh xin trân trọng cảm ơn Quý khách. 

5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ