Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân

Công ty cổ phần điêu khắc đá Bình Minh với niềm tự hào giới thiệu đến quý khách hàng hai khu lăng mộ đá xanh rêu với thiết kế và thi công hoàn thiện tại Phú Thọ. Đây là một dự án đặc biệt và đã được thực hiện với sự tận tâm từ đơn vị Bình Minh.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 8

Một khách hàng đặc biệt đã tới văn phòng của công ty để gặp gỡ và trao đổi trước khi bắt đầu dự án. Sau đó, chúng tôi đã thực hiện khảo sát địa hình và lên thiết kế cho hai khu lăng mộ này. Công trình đã hoàn thiện và được khánh thành vào đầu tháng 1 năm 2023.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 6

Khách hàng không muốn hai cụ ông bà được chôn cất cùng một khuôn viên, do đó chúng tôi đã tạo ra hai khu riêng biệt cho cụ ông và cụ bà. Hai khu lăng mộ đá nằm trên hai quả đồi gần nhau và được trang trí đẹp mắt. Bác khách hàng đã thể hiện niềm đam mê đặc biệt với các công trình tâm linh liên quan đến mộ gia tiên và đã tham khảo nhiều nơi trước khi chọn công ty Bình Minh để thực hiện dự án quan trọng này.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 9

Chúng tôi đã tư vấn sử dụng chất liệu đá xanh rêu cho dự án này vì đá xanh rêu có độ cứng cao, vân đá đẹp tự nhiên và họa tiết hoa văn sắc nét. Tất cả các hạng mục và thiết kế tổng thể của công trình này đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Khu lăng mộ cụ ông bao gồm trụ cổng, lan can, lăng thờ và mộ, tất cả đều được thiết kế từ đá nguyên khối dày dặn. Mặc dù diện tích đất không hoàn hảo, công trình vẫn thể hiện được sự trang trọng và tinh tế.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 7

Mẫu lăng thờ của cụ ông có chiều dài 3m2, chiều sâu 1m27 và chiều cao 1m38. Lan can đá bao quanh khu mộ và có chiều cao tổng thể lên đến 1m07. Ngôi mộ của cụ ông nằm ở phía tay phải khi nhìn từ trước, với chiều rộng là 1m27 và chiều dài là 2m35. Bức bình phong trấn phong thủy được đặt đối diện ngôi lăng thờ nhằm ngăn chặn luồng khí xấu, và có chiều dài là 1m76. Lối đi vào khu mộ có hai trụ cổng cao 1m70, và lối đi ở giữa có chiều rộng là 1m07, phù hợp với công trình này.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 10

Tiếp theo là khu mộ của cụ bà, địa hình lắp đặt đã gặp một số khó khăn, phải vận chuyển nhiều máy móc để đến nơi lắp đặt. Tuy nhiên, đội thợ của công ty Bình Minh đã hoàn thành công việc trong khoảng 7 ngày, bao gồm việc vận chuyển và lắp đặt, cuối cùng là vệ sinh toàn bộ khu mộ của cụ bà. Khu mộ này bao gồm lăng thờ, mộ, lan can và trụ cổng, với các kích thước nhỏ hơn so với khu mộ của cụ ông do diện tích đất hạn chế. Hai mẫu lăng thờ này được xem là hai mẫu lăng thờ bán chạy nhất năm 2022 tại công ty Bình Minh.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 14

Sau khi hoàn thành, bác chủ nhà rất vui mừng và phấn khởi vì dự án đã hoàn thành trước thời gian dự kiến. Đặc biệt, công trình này để lại một di sản cho con cháu trong tương lai. Công ty Bình Minh tự hào được làm phần trong việc tôn vinh và gìn giữ kỷ niệm của gia đình bác chủ nhà.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 13

Công ty Bình Minh cảm ơn bác vì đã tin tưởng lựa chọn đơn vị để thi công hai khu mộ này chúc bác và gia đình mạnh khỏe bình an cuối cùng rất trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn luôn ủng hộ và theo dõi chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua bình minh sẽ hẹn và chúng ta sẽ gặp lại ở những video clip tiếp theo.

Lăng mộ đá Xanh Rêu Ninh Bình & Đầu tư 1,7 TỶ Xây cho Người Thân 1

Nếu các bạn cần thêm thông tin chi tiết thì hãy gọi điện trực tiếp hoặc trao đổi qua zalo số điện thoại: 0912 396 986 trên màn hình hoặc liên hệ qua website của chúng tôi Website: binhminhstone.vn. Xin trân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa tôi thay mặt Công ty Bình Minh xin trân trọng cảm ơn Quý khách. 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ