Lăng Thờ Đá Xanh Rêu “TO ĐẸP” nhất Ninh Bình

Trong từ 20 năm ngoái, lăng thờ đá tự nhiên đã trải qua một sự phát triển đáng kinh ngạc. Từ kích thước ban đầu chỉ dài 3m2, nó đã lớn lên gấp 3 lần với tổng chiều dài là 10 mét. Trong số đó, phần lăng thờ chính có kích thước hơn 4m, làm từ chất liệu đá xanh rêu Thanh Hóa.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu "TO ĐẸP" nhất Ninh Bình 1

Nhằm tạo điểm nhấn mới cho lăng thờ đá, chúng tôi đã chuyển tới một không gian trưng bày mới, tọa lạc sát cổng đá đi vào làng nghề đá Ninh Vân. Đối với các diện tích đất chiều ngang từ 15m trở lên, lăng thờ này thiết kế cực kỳ hợp lý và phù hợp. Lăng thờ đá tự nhiên này đã được làm rất tỉ mỉ, đặc biệt là phần lăng thờ chính với nhiều chi tiết đá nguyên khối. Từ lớp đế dày 4m5 cho đến phần thân của ngôi lăng, tất cả đều được tạo ra từ nguyên khối đá tự nhiên, mang đến sự chắc chắn và ấn tượng.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu "TO ĐẸP" nhất Ninh Bình 3

Trước tiên, lớp đá đế của ngôi lăng thờ là một khối đá trải dài 4m5 từ phía bên phải sang phía bên trái. Phần thân của ngôi lăng cũng được làm từ đá dày khoảng 20 cm, giống nhau ở cả hai bên. Tuy nhiên, giá trị quan trọng nhất của ngôi lăng là phần nắp. Thường người ta sẽ tư vấn ghép đôi hoặc ghép 3 phần đá đế nếu làm ở những đơn vị khác nhau. Phần nắp của lăng được làm từ một khối đá dày hơn 20 cm, được đục chạm toàn bộ bằng công nghệ máy công ty, cho ra những đường nét sắc nét.Lăng Thờ Đá Xanh Rêu "TO ĐẸP" nhất Ninh Bình 5

Ngôi lăng này cũng có những cánh lăng phụ bên cạnh. Sau khi thu gọn những cánh lăng này, tổng chiều ngang của ngôi lăng được xác định. Ngôi lăng hiện tại đã được quay ra phía sau để các bác có thể chiêm ngưỡng mẫu lăng này. Cả mặt trước và mặt sau của ngôi lăng đều được đục chạm những hoa văn cảnh đầm sen hoặc những hoa văn truyền thống theo phong cách thiết kế của Việt Nam.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu "TO ĐẸP" nhất Ninh Bình 2

Nếu bác nào đang có một cái sổ đất tương đối rộng và chưa biết là lựa chọn xem là định làm cái mẫu lăng gì thì hãy tham khảo ngay mẫu lăng này của bên em. Bởi vì cái mẫu lăng này em làm chủ ra được như thế này thì cũng khá là mất nhiều thời gian từ khâu thiết kế cho đến khâu gia công đâu đấy phải đến khoảng 3 4 tháng thì em mới sản xuất ra được một cái mẫu Lăng nó đặc biệt như thế này và ở trên thị trường hiện nay thì để mà tìm được một cái mẫu có sẵn để cho các bác lắp ngay thì chỉ có duy nhất một chiếc này nếu bác nào mà thiện chí làm những công trình tâm linh thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty Bình Minh em qua số điện thoại em ghim ở trên màn hình xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bác ở những sản phẩm clip tiếp theo.

 

 

Rate this post

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ