Mẫu Lăng Thờ Đá Xanh Rêu Tại Tổng Kho Ở Ninh Bình

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý vị khách hàng đang theo dõi kênh YouTube, những mẫu lăng thờ đá xanh rêu tuyệt đẹp hiện đang có sẵn tại tổng kho lăng mộ đá lớn nhất tại Ninh Bình, do công ty Bình Minh sản xuất.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu 1

Mẫu lăng thờ đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu có tổng chiều ngang là 3m20 và chiều cao là 3m60, được gia công hoàn toàn từ chất liệu đá xanh rêu. Những chi tiết hoa văn trên lăng thờ này được điêu khắc trên máy CNC, và tất cả đều thiết kế nguyên khối. Để tạo nên mẫu lăng thờ đẹp độc đáo như thế này, chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm tòi về các chi tiết hoa văn và tỷ lệ sản phẩm, để đem đến thị trường và quý vị khách hàng những sản phẩm độc đáo và mới mẻ.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu 5

Mẫu số 2 cũng gây ấn tượng mạnh với hai khách hàng đến từ Hà Nam và Tuyên Quang  đến và xem và xong sau đó thì hai bác đã chốt cọc luôn về chiếc lăng thờ này, ngay cả khi phần máy đao chưa được lắp đặt . Với tổng chiều ngang và chiều cao cũng là 3m20 và 3m60, lăng thờ này được làm hoàn toàn từ chất liệu đá xanh rêu Thanh Hóa và các chi tiết hoa văn điêu khắc trên máy CNC. Tất cả phần mái đao và phần bài vị không thờ đều được chế tác từ nguyên khối, và quý vị có thể chiêm ngưỡng trực tiếp tại tổng kho lăng mộ đá lớn nhất của chúng tôi.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu 2

Mẫu số 3 có những đặc điểm tinh xảo và nổi bật. Chúng tôi đã thiết kế 3 dáng máy đao khác nhau, trong đó có hai mẫu gắn vào lăng và một mẫu nguyên khối. Quá trình hoàn thiện một mẫu lăng như vậy tốn đến 2 tháng rưỡi đến 3 tháng, nhờ vào sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết. Mẫu cuối cùng là mẫu số 4, có chiều ngang là 3m6 và tổng khối lượng lên đến 15 tấn. Hai ngôi trên lăng thờ này được thiết kế theo phong cách Nhật Bản và người Việt Nam, mang đậm chất văn hóa truyền thống.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu 3

Công ty Bình Minh hiện có sẵn năm mẫu lăng thờ này tại tổng kho của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên thiết kế những sản phẩm lăng mộ bằng đá tự nhiên, phù hợp cho các khuôn viên Nhà Thờ Họ hoặc các công trình tâm linh khác. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế độc đáo riêng cho mỗi khách hàng, đáp ứng các yêu cầu và phong cách khác nhau.

Lăng Thờ Đá Xanh Rêu 4

Nếu quý vị đang có nhu cầu làm lăng mộ bằng đá tự nhiên, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Bình Minh qua số điện thoại để được tư vấn và hợp tác trong việc tạo nên một công trình tâm linh đẹp và ý nghĩa.

 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ