Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Ninh Bình Hiện Đang Có Sẵn

Hôm nay, mùng 1 đầu tháng, công ty Bình Minh hân hạnh giới thiệu đến quý vị khách hàng bộ sưu tập sản phẩm lăng mộ đá hoàn thiện với những ưu đãi đặc biệt. Trong video clip này, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm đá tự nhiên cao cấp, đến từ những vùng đất đá quý trong nước.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Ninh Bình Hiện Đang Có Sẵn 4

Đầu tiên, hai ngôi mộ đá vân chun được lấy từ Thanh Hóa và chế tác tại Hải Phòng. Đặc điểm nổi bật của loại đá này là màu sắc tươi sáng không phai màu theo thời gian, cùng với các chi tiết vân chun tinh xảo, tạo nên vẻ đẹp tuyệt đỉnh. Ngoài ra, công ty Bình Minh còn cung cấp hai mẫu lăng mộ đá tiếng Anh Rêu với kích thước dao động từ 89 x 1m47 đến 1m7 x 1m76. Tất cả sản phẩm đều sẵn có tại tổng kho của chúng tôi.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Ninh Bình Hiện Đang Có Sẵn 1

Lăng mộ đá Bình Minh hiện đang sở hữu một trong những tổng kho lớn nhất tại Ninh Bình. Chúng tôi cung cấp những ngôi mộ tròn với đường kính khoảng từ 1m33 đến 1m55 và chiều cao từ 1m27 đến 1m35. Ngoài ra, có hai ngôi lăng thờ với tổng khối lượng nặng lên đến 15 tấn và chiều ngang là 3m60, được làm bằng chất liệu đá xanh rêu Thanh Hóa. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ cổng tứ trụ và cổng có mái dành riêng cho khuôn viên khu lăng mộ với diện tích mặt tiền 6m.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Ninh Bình Hiện Đang Có Sẵn 3

Đặc biệt, một trong những tâm điểm của bộ sưu tập năm nay là ngôi lăng có tổng chiều dài lên đến 5m15. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp rất nhiều ngôi mộ đá hoa cương xanh, nít và đen Granite với kích thước từ 81 x 1m27, được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên từ Quy Nhơn, Bình Định.Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Ninh Bình Hiện Đang Có Sẵn 2

Các mẫu lăng thờ đá xanh rêu cũng rất đa dạng và ấn tượng. Trong đó, mẫu lăng thờ đá xanh rêu kiểu mái vòm đã được công ty Bình Minh đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và nguồn lực để thiết kế và chế tạo. Chúng tôi tin rằng mẫu lăng thờ này sẽ làm hài lòng quý vị khách hàng với sự độc đáo và tinh tế của nó. Các mẫu cuốn thư, cột và các kiểu lăng mộ khác cũng là lựa chọn phong phú cho các khu lăng mộ và nhà thờ họ.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Ninh Bình Hiện Đang Có Sẵn 5

Chúng tôi hiện đang tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm mới đầy ấn tượng, đáp ứng sự đa dạng và phong phú trong thiết kế lăng mộ. Vì vậy, quý vị nên cân nhắc và nhanh chóng đặt hàng để sở hữu những sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên tuyệt đẹp của chúng tôi.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Ninh Bình Hiện Đang Có Sẵn 10

Nếu quý vị đang quan tâm và có nhu cầu thực sự, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Bình Minh qua số điện thoại được ghi trong video clip. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý vị một cách chi tiết, đảm bảo mang đến cho quý vị những sản phẩm tâm linh đá tự nhiên đẳng cấp, lưu giữ vĩnh viễn giá trị tâm hồn và kí ức.

Rate this post

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ