Mẫu lăng thờ đá xanh rêu 5m15 phù hợp diện tích dưới 200m2

Công ty Bình Minh Stone xin kính chào toàn thể quý khách hàng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho quý vị và các bạn một sản phẩm một Lăng thờ đá. Được điêu khắc bằng chất liệu đá xanh rêu có chiều dài là 5m15 chiều sâu là 90, chiều cao của ngôi lăng là 3m4, trọng lượng của lăng thờ đá xanh rêu sau khi hoàn thiện là khoảng 11 Tấn.

Hiện tại, chung tôi đang có sẵn 2 ngôi lăng đang được trưng bày tại Xưởng trưng bày sản phẩm: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, kính mời quý khách hàng đến tham quan. Bộ lăng thờ này chúng tôi thi công trên chất liệu đá xanh rêu. Nguyên liệu đá chúng tôi lựa chọn rất đều màu, tất cả các chi tiết được đánh bóng rất kỹ.

Lăng thờ đá của chúng tôi được chế tác hoàn toàn từ đá nguyên khối để đảm bảo sự vững chắc cho lăng thờ. Từ hai bên hông, lớp đế, các khớp nối đều được làm từ đá nguyên khối. Mẫu lăng thờ này phù hợp với khu lăng mộ có diện tích đất mặt tiền khoảng 6 – 8m.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lựa chọn một mẫu lăng thờ đá thì có thể liên hệ đến SDT: 094.587.9999, để được tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc về xây dựng khu lăng mộ đá tự nhiên.

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ