Ngỡ Ngàng KHU LĂNG MỘ ĐÁ Đẳng Cấp & Vị Trí Trên ĐỒI NÚI Tuyệt Đẹp

Chào mừng quý khách hàng trở lại kênh thông tin của Công ty Cổ phần Điêu khắc đá Bình Minh! Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu đến quý khách một công trình khu lăng mộ đá tọa lạc trên đồi đẹp của huyện Sơn, tỉnh Bắc Giang. Tổng diện tích đất của khu lăng mộ đá là 500 mét vuông, với chiều rộng 10 mét và chiều dài 50 mét. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các hạng mục trên đá xanh đen Thanh Hóa.

Ngỡ Ngàng KHU LĂNG MỘ ĐÁ Đẳng Cấp & Vị Trí Trên ĐỒI NÚI Tuyệt Đẹp 15

Hãy cùng chúng tôi theo dõi và khám phá. Lối đi vào khu lăng mộ bao gồm 19 bậc tam cấp được ốp đá và một bộ cổng tam quan, bao gồm một cổng chính và hai cổng phụ, với chiều cao 4m55. Hai bên cổng phụ, chúng tôi đã đặt hai cụ nghê cao 1m27. Chủ nhà đã có sự tỉ mỉ và thông thái khi đặt hàng từ đầu năm 2022 để chuẩn bị cho việc lắp đặt và hoàn thiện khung lan can chéo có độ cao 1m27. 

Ngỡ Ngàng KHU LĂNG MỘ ĐÁ Đẳng Cấp & Vị Trí Trên ĐỒI NÚI Tuyệt Đẹp 18

Đường lên khu lăng mộ có 25 bậc tam cấp, với chiều rộng của mặt bậc là 60cm, mang lại cảm giác thoải mái khi bước đi lên độ cao. Hai cụ rồng dài tổng cộng 12m đã được chia thành 6 đoạn để lắp ráp. 

Ngỡ Ngàng KHU LĂNG MỘ ĐÁ Đẳng Cấp & Vị Trí Trên ĐỒI NÚI Tuyệt Đẹp 16

Rồng là linh vật mang trong mình ý nghĩa cao quý, oai nghiêm và thu hút may mắn theo quan niệm phong thủy. Trước khi bước lên khu vực chính của khu lăng mộ, quý khách có thể thấy câu thành được điêu khắc trên các cột cổng tứ trụ và những bông hoa sen, biểu tượng của sự thuần khiết, thanh tịnh và bình an. Một cuốn thư dài 2m35 đã được đặt trên lối đi vào, có chức năng che chắn và ngăn chặn các yếu tố xấu và tà ma xâm nhập vào khu vực công trình tâm linh, mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Ngỡ Ngàng KHU LĂNG MỘ ĐÁ Đẳng Cấp & Vị Trí Trên ĐỒI NÚI Tuyệt Đẹp 6

Khu vực chính bao gồm một lăng thờ dài 4,7m và mộ, với kích thước rộng 1,27m và dài 2m15. Một ngôi mộ đã được hoàn thiện và hai ngôi mộ khác sẽ được lắp đặt trong tương lai. Ngoài ra, có một lối đi vào ở giữa và đất trống hai bên để dành cho các phần mộ của các thế hệ con cháu trong tương lai. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung một chiếc lư hương và hai cây đèn ở hai bên, tạo thêm vẻ đẹp cho khu lăng mộ.

Công ty Bình Minh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi xin mời quý khách thưởng thức những hình ảnh đẹp về khu lăng mộ này và chúng ta sẽ gặp lại nhau trong các video clip tiếp theo.

Ngỡ Ngàng KHU LĂNG MỘ ĐÁ Đẳng Cấp & Vị Trí Trên ĐỒI NÚI Tuyệt Đẹp 9

Nếu các bạn cần thêm thông tin chi tiết thì hãy gọi điện trực tiếp hoặc trao đổi qua zalo số điện thoại: 0912 396 986 trên màn hình hoặc liên hệ qua website của chúng tôi Website: binhminhstone.vn. Xin trân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa tôi thay mặt Công ty Bình Minh xin trân trọng cảm ơn Quý khách. 

Rate this post

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ