Quy Hoạch Khu Lăng Mộ Bằng Đá Xanh 300m2 Chuẩn Phong Thủy

Hôm nay, Bình Minh Stone rất vui khi được dẫn quý vị khán giả của Bình Minh đi thăm quan 1 khu lăng mộ đá với diện tích tổng 300m2. Trong đó, chiều ngang là 12m và chiều dài là 25m. Xin mời quý vị khán giả cùng theo dõi đón xem. Hạng mục đầu tiên đó chính là bộ cổng tứ trụ có lối đi vào 1m76, số đo chuẩn phong thủy Cột trụ chính vuông 40cm, chiều cao của cột 4,1m. Cột phụ vuông 35cm và chiều cao cột phụ 3m30. Chạm khắc 2 câu đối vô cùng ý nghĩa và tinh xảo.

Tiến vào phía trong thì chúng ta có thể thấy 1 chiếc Bình phong đá có chiều dài 3m21, chiều cao 2,1m. Nhằm ngăn chặn các luồng khí xấu làm cho phong thủy âm phần tốt hơn Mặt trước điêu khắc Rồng Cuốn Thủy và mặt sau là Ngũ Phúc Lâm Môn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Lan can cao 107cm, mỗi 1 khung lan can dài trung bình 1,5m. Thiết kế chắc chắn và mang lại vẻ đẹp cho công trình này.

Tiếp đến 2 ngôi mộ cụ ông và cụ bà có kích thước chiều ngang 1m27 chiều dài 1m97 chiều cao 2m97. Thiết kế 2 mái đao, rất nhiều chi tiết nguyên khối. Lăng thờ đá có chiều dài 7,1m, chiều sâu 2m15, chiều cao 5m57. Mẫu lăng thờ tam quan có 3 khung thờ cúng. Các chi tiết đều được làm từ đá nguyên khối Phía trước lăng thờ có thêm 1 bộ đồ thờ cỡ lớn bao gồm: lư hương và tượng rùa cõng hạc. Tổng quan khu lăng mộ này được chia làm 3 cấp. Cấp thứ nhất là sân đi lại, cấp thứ 2 là mộ cụ ông và cụ bà, cấp trên cùng thờ lăng tẩm. Độ cao các cấp là 30cm tương đương với 2 bậc lên xuống.

Quy Hoạch Khu Lăng Mộ Bằng Đá Xanh 300m2 Chuẩn Phong Thủy 19

Chủ đầu tư của công trình này là 1 doanh nghiệp xây dựng lớn tại Yên Khánh – Ninh Bình. Từ khâu tư vấn cho đến khi hoàn thiện công trình trong khoảng thời gian là 1 năm. Để làm được 1 công trình quy mô bài bản thì chúng tôi đã phải lựa chọn và chắt lọc ra được những phôi đá tốt. Để đảm bảo được tính thẩm mĩ và độ bền cho công trình này. Nhìn chung thì chủ đầu tư rất là ưng ý và vui mừng khi đã làm được 1 công trình tâm linh để đời sau này. Và cũng đã đặt niềm tin vào đúng đơn vị thi công. Ngoài ra quý vị khách hàng đang có khuôn đất tưởng tượng như trong video thì có thể tham khảo ngay khuôn viên này.

Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết thì hãy gọi điện trực tiếp hoặc trao đổi qua zalo số điện thoại: 0912 396 986 trên màn hình hoặc liên hệ qua website của chúng tôi Website: binhminhstone.vn. Xin trân thành cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa thay mặt Công ty Bình Minh xin trân trọng cảm ơn Quý khách.

4.8/5 - (11 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ