Thi Công Khu Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Rộng 108m2 Tại TP.Hưng Yên

Chúng tôi- Bình Minh Stone hôm nay giới thiệu với các bạn một khu Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa với chiều ngang mặt tiền là 18m chiều sâu là 6m được chúng tôi thiết kế và thi công cho một bác khách sộp tại Tp. Hưng Yên. Hôm nay nhân dịp chúng tôi đang lắp đặt một công trình khu lăng mộ bên cạnh thì sẽ quay lại để cho quý vị và các bạn cùng tham khảo về cái mẫu lăng mộ bằng chất liệu đá xanh đen này.

Thi Công Khu Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Rộng 108m2 Tại TP.Hưng Yên 2

Ở phía trước mặt tiền đây là chúng tôi thiết kế cho gia chủ một bộ cổng tứ trụ có đục chạm hai câu đối đây là chính giữa của khu vực mặt tiền và hai bên được bao bọc bởi các khung tường rào bằng đá quý vị có thể theo dõi với cái mặt tiền khá rộng có tổng là 18m và chiều sâu là 6m. Đây được gọi là một khu lăng mộ và có diện tích là bề ngang lớn hơn bình thường và bề sâu thì chỉ tầm trung trung. Thông thường khi chúng tôi thi công những lăng mộ đá xanh như này thì chiều ngang thường sẽ là bé hơn chiều sâu nhưng mà với đối với khu này thì khác. 

Thi Công Khu Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Rộng 108m2 Tại TP.Hưng Yên 6

Bác khách hàng tại thành phố Hưng Yên này cũng đã theo dõi kênh YouTube của chúng tôi cũng là một thời gian khá là lâu và bác quyết định về trực tiếp tại công ty chúng tôi gặp,làm việc và ký kết hợp đồng thì cũng mới bàn giao cho bác khách được khoảng hơn một tuần nay thì hôm nay chúng tôi lại có duyên với mảnh đất Hưng Yên đi qua đây thì nhân dịp để chia sẻ đến cho quý vị nào mà đang có cái khung đất như thế này thì có thể tham khảo các mẫu của chúng tôi.

Thi Công Khu Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Rộng 108m2 Tại TP.Hưng Yên 7

Về cái phần phía trong này thì phía trong của khu lăng này thì được quy hoạch 3-1 được quy hoạch 3 ngôi mộ một ngôi mộ có chiều dài là 1m67 và chiều ngang là 1m07 ngôi này thì được công ty chúng tôi thi công và lắp đặt hoàn thiện. Quý vị khách hàng có thể nhìn thấy cái chất liệu đá xanh đen rất là đồng đều các màu bên hông và xung quanh thì được gia chủ trồng thêm những cây trang trí như trong video đây quý vị có thể thấy là rất là nhiều cây cau ở phía trước này thì có một cái bức Chấn Phong có chiều dài là 1m67 bức Chấn Phong 1m67 ở ngôi mộ này thì đã được bác khách thi công từ rất là lâu rồi. Từ bác tâm sự thì bác làm cũng được 7-8 năm rồi và ở trong cái lần thi công này thì bác có lấy thêm một ngôi mộ đá hai mái của bên đơn vị chúng tôi và tiếp theo cái sản phẩm mà quan trọng hạng mục chính ở khu lăng này đó chính là chiếc cánh thờ có tổng chiều dài là 32m Lăng thờ cánh 32 chính giữa khung thì bác yêu cầu chúng tôi đục cho bác một cái chữ Phúc

Thi Công Khu Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Rộng 108m2 Tại TP.Hưng Yên 3

Ngày hôm nay thì nhân tiện đi lắp đặt qua thì có ghé thăm đây để quay lại một phần là giới thiệu đến cho các vị khách hàng đang có cái quỹ đất nào như thế này thì có thể tham khảo cái khuôn viên vô lăng mộ như thế này. Thứ hai là cũng quay lại kỷ niệm cho bác khách hàng một cái video công trình khu lăng mộ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công lắp đặt cho bác vừa qua thì hôm khánh thành cũng đi rất nhiều nơi lắp cho khách nên là cũng không lên khánh thành được với gia đình bác.

Thi Công Khu Lăng Mộ Đá Xanh Thanh Hóa Rộng 108m2 Tại TP.Hưng Yên 1

Nếu các bạn cần thêm thông tin chi tiết thì hãy gọi điện trực tiếp hoặc trao đổi qua zalo số điện thoại: 0912 396 986 trên màn hình hoặc liên hệ qua website của chúng tôi Website: binhminhstone.vn. Xin trân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa tôi thay mặt Công ty Bình Minh xin trân trọng cảm ơn Quý khách. 

4.6/5 - (5 bình chọn)

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Liên hệ